AI LÀ KHÁCH HÀNG CỦA STELLA EN TROPIC BÌNH TÂN?

Stella En Tropic là một khu phức hợp căn hộ chung cư và thương mại có quy mô lớn và sở hữu vị trí thuộc loại đắc địa nhất tại quận Bình Tân. Dự án án ngự ngay mặt tiền một đại lộ lớn, xuyên tâm thành phố, kết nối phía Đông và phía Tây thành phố Hồ Chí Minh, đó là Đại lộ Đông Tây, hay Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường 8, Bình Tân, Ho Chi Minh City.

Chiếm giữ một vị trí “ngon lành” như thế, vậy khách hàng của Stella En Tropic Bình Tân sẽ là những ai?

1. Cư dân quận Bình Tân

Nghiễm nhiên một dự án căn hộ chung cư ở Bình Tân sẽ hướng đến đối tượng khách hàng ở ngay quận Bình Tân với bán kính hấp dẫn nhất là 5km kể từ tâm dự án. Stella En Tropic Võ Văn Kiệt cũng không phải là một ngoại lệ. Những căn hộ của chủ đầu tư Kita Group sẽ được người dân Bình Tân đón nhận nhiều nhất khi hằng ngày họ vẫn thường qua lại nơi đây.

2. Người dân quận 6, quận 8 và quận Bình Chánh…

Tuy nhiên, không phải dự án căn hộ chung cư nào cũng dành riêng cho người địa phương trong bán kính 5km, Stella En Tropic cũng không phải là ngoại lệ. Đối với những người ở xa trung tâm thành phố, họ sẽ có kế hoạch “hướng tâm” để sống cuộc sống viên mãn, dễ chịu hơn, đặc biệt đối với những người đang có điều kiện tài chính tốt. Trong trường hợp này, cư dân của các quận Bình Chánh thậm chí là các tỉnh lân cận như Long An sẽ không bỏ qua cơ hội để sở hữu căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Việc đầu tư để bán, để an cư hay để cho thuê với Stella En Tropic tại thời điểm này đều an toàn.

Nội dung đang cập nhật.

0901 335 996