BẠN CÓ THỂ MONG ĐỢI GÌ TỪ CĂN HỘ STELLA EN TROPIC BÌNH TÂN?

Stella En Tropic cung cấp các khu nhà ở đẳng cấp – theo đó, họ cung cấp cho cư dân của mình những tiện ích và tiện nghi sinh hoạt đẳng cấp nhất. Những tiện ích này không kém gì so với sự độc quyền của nơi này.

Khi bước vào sảnh đợi giống như dự án, bạn sẽ bị mê hoặc bởi trần nhà cao và nội thất tinh tế. Nhân viên hướng dẫn và lễ tân luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Nơi nghỉ này an toàn và đảm bảo có an ninh 24 giờ với camera quan sát xung quanh. Các tính năng khác của tòa nhà bao gồm bốn thang máy chở khách ở mỗi block và khu vực đậu xe cho khách.

Bạn có thể mong đợi gì từ căn hộ Stella En Tropic Bình Tân?

Trước hết, Stella En Tropic Võ Văn Kiệt có sàn lát gỗ cổ điển. Tất cả các phòng tắm và bồn tắm đều được trang bị đầy đủ tiện ích và được lát gạch đá cẩm thạch. Đối với tất cả các nhà vệ sinh – có vòi hoa sen được lắp đặt riêng với bồn rửa riêng biệt. Có hệ thống thoát khí mạnh và tập trung cho cả nhà bếp và phòng tắm. Ngoài ra còn có tủ bếp và bồn rửa được trang bị đầy đủ cũng như hệ thống hút mùi kết nối với hệ thống thoát khí tập trung, nơi hoàn thiện là sàn gạch men Tây Ban Nha. Có hệ thống phun nước chữa cháy tự động và điều hòa nhiệt độ gắn trên trần nhà cho khu vực phòng khách / ăn uống và phòng ngủ.

Cửa ra vào được làm bằng gỗ lõi đặc trong khi tất cả các phòng đều có cửa và phụ kiện chất lượng cao xuyên suốt. Tất nhiên, có kết nối điện thoại và truyền hình cáp. Không quên là khu vực phơi quần áo rộng rãi thường được bố trí bên cạnh nhà bếp.

Các tiện ích khác của Stella En Tropic Kita Group bao gồm bãi đậu xe ở tầng hầm, nơi có hai tầng hầm và có khu vực đậu xe an toàn và được chiếu sáng tốt. Ở đây cũng có khu vực đậu xe cho khách. Bãi đậu xe này cũng có một hệ thống phân trang cho người lái xe. Có một phòng sinh hoạt cộng đồng cũng như cho thuê chỗ để đồ có hạn. Nhìn chung, có an ninh 24 giờ xung quanh dự án để bạn có thể chắc chắn rằng bạn và gia đình của bạn được an toàn và an toàn.

Stella En Tropic Bình Tân cung cấp các tiện ích hàng đầu như vườn kiểng chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn khi trải qua công việc hằng ngày. Vào sáng sớm hoặc tối muộn, hãy thư giãn và nằm dài xung quanh, hít thở bầu không khí sảng khoái khi đắm mình trong không gian xanh tươi xung quanh. Đi bộ trong khu vực này sẽ giữ cho bạn cảm giác bình yên và tĩnh lặng. Chỉ nghĩ về tất cả những suy nghĩ hạnh phúc khi bạn làm điều này.

0901 335 996