CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ STELLA EN TROPIC BÌNH TÂN

Giai đoạn bán hàng

Stella En Tropic hiện đang trong tình trạng chuẩn bị booking và hứa hẹn mang đến những căn hộ chất lượng mà không bị đội giá cao. Thiên đường hiện đại ở Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, Bình Tân này có khung cảnh của một đại lộ lớn trải dài với cây xanh tươi tốt, những khu vườn và tiêu chuẩn cao cấp của sự sang trọng.

Giờ đây, bạn có cơ hội sở hữu một trong những căn hộ tại dự án danh tiếng này với mức giá giới thiệu mà các nhà đầu tư sớm được hưởng. Tại thời điểm xây dựng và phát triển Stella En Tropic Bình Tân, giá cả được duy trì ở mức hấp dẫn nhất để mang lại cho các chủ nhà tương lai cơ hội đầu tư vào một căn hộ mà họ hằng mơ ước mà không phải bỏ ra một số tiền lớn cho phí giữ chỗ và trả trước. Vì lý do này, những người thành phố bình thường sẽ có cơ hội tham gia vào một khoản đầu tư không rủi ro và có một căn hộ của riêng họ theo thời gian.

Ngoài ra, Kita Group cung cấp các tùy chọn thanh toán linh hoạt cho tập khách hằng ngày càng tăng của họ. Sau khi hoàn thành phí giữ chỗ, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán hoàn hảo phù hợp với khả năng tài chính của mình. Hãy là một trong những người đầu tiên đặt chỗ cho dự án cộng đồng chung cư đáng mơ ước này trong khi giá giới thiệu của nó vẫn còn hiệu lực. Liên hệ với chúng tôi bằng số điện thoại trên website https://stellaantropic.com/ để biết chi tiết.

Thu nhập bền vững khi bạn cho thuê căn hộ của mình

Nằm gần các khu kinh doanh trung tâm và tài chính như Tên Lửa Bình Tân hay Chợ Lớn quận 6, dự án Stella En Tropic Bình Tân là một khu căn hộ lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một nơi ở tốt hơn để gần nơi làm việc hoặc kinh doanh của họ. Một số lý do tại sao điều này lại như vậy là vì Stella En Tropic có bầu không khí ấm cúng, dịch vụ tốt hơn và thân thiện, tiện ích thú vị hơn, các căn hộ lớn hơn và vị trí chiến lược gần các khu trung tâm; nhưng cách xa các thành phố quá đông đúc. Đây cũng là một trong những lý do chính mà nhiều nhà đầu tư muốn có một phần của loại hình phát triển này: như một khoản đầu tư lâu dài.

Thời điểm các nhà đầu tư căn hộ Stella En Tropic, họ có thể có cơ hội một lần trong đời cho người khác thuê lại căn hộ của mình nếu họ quyết định như vậy. Bằng cách này, họ sẽ có thu nhập bền vững hàng tháng mà không làm mất quyền sở hữu của mình. Stella En Tropic Võ Văn Kiệt chủ yếu được thiết kế và xây dựng để nuôi dưỡng các gia đình và cá nhân muốn có nhiều hơn một mái nhà trên đầu của họ, đó là lý do tại sao nó là giải pháp thay thế tốt hơn cho những người dùng cuối khác mong muốn một căn hộ hơn là chỉ một nơi an cư.

Xem thêm: shophouse Võ Văn Kiệt.

Các tùy chọn thanh toán khác nhau

Stella En Tropic Bình Tân có các lựa chọn thanh toán mà bạn có thể cân nhắc nếu muốn sở hữu loại hình thiên đường này. Là một phần trong cam kết của chủ đầu tư Kita Group nhằm cung cấp cho người dân Việt Nam những căn hộ giá cả phải chăng hơn với chất lượng cao nhất, Stella En Tropic Bình Tân được sở hữu dễ dàng hơn thông qua các điều khoản thanh toán linh hoạt khác nhau. Nhưng bạn chắc chắn có thể thanh toán bằng tiền mặt giao ngay với chiết khấu lớn đang chờ bạn. Nếu không, bạn có thể thanh toán số dư thanh toán thông qua hỗ trợ ngân hàn.

Vay ngân hàng là một trong những phương thức thanh toán phổ biến nhất trong các gia đình có thu nhập trung bình, nơi việc thanh toán được thực hiện nhẹ nhàng hơn bằng cách chia ra các khoản phân bổ hàng tháng thấp và bằng nhau từ 10 đến 30 năm, tùy thuộc vào các điều khoản đã được phê duyệt. Một lần nữa, bạn có thể trò chuyện ngắn với nhà môi giới bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên website này để biết chi tiết về các tùy chọn thanh toán có sẵn.

0901 335 996