NHIỀU NGHI VẤN XUNG QUANH DỰ ÁN CĂN HỘ S HOME CỐNG LỞ TÂN BÌNH

Dự án Căn hộ S Home tọa lạc tại số 2 đường Cống Lở, thuộc phường 15, quận Tân Bình. Không giống như căn hộ Stella En Tropic Bình Tân có thời gian sở hữu lâu dài, dự án S Home Tân Bình có thời gian sở hữu chỉ 50 năm, kể từ khi dự án được phê duyệt.

Nếu tính đến thời điểm cư dân nhận và bắt đầu sử dụng, thời gian sở hữu căn hộ S Home Cống Lở có thể còn ngắn hơn do phải mất thêm khoảng thời gian triển khai thực hiện và xây dựng chung cư (tiến độ thi công trung bình từ 12 đến 18 tháng).

Chính vì thời gian sở hữu ngắn nên các chủ đầu tư có xu hướng thiết kế các căn hộ có diện tích nhỏ hơn các căn hộ thông thường (như căn hộ Stella En Tropic), qua đó làm giảm giá thành căn hộ khiến khách hàng dễ dàng quyết định hơn.

Đây cũng là một cách làm hợp lý, nhất là đối với những dự án có diện tích nhỏ hẹp nhưng có vị trí thuận lợi như dự án S Home Tân Bình, nơi có mật độ dân số cao kéo theo nhu cầu sử dụng căn hộ luôn luôn ở mức cung không kịp cầu.

Do đặc thù của dự án S Home nên những khách hàng quan tâm cũng phát sinh nhiều nghi vấn liên quan. Các câu hỏi thường tập trung vào 3 vấn đề:

1. Tính pháp lý của dự án

2. Thời gian sở hữu căn hộ, và

3. Đối tượng sử dụng căn hộ

Đây là những nghi vấn dễ hiểu bởi thời gian gần đây báo chí thường phản ảnh về tình trạng pháp lý của các dự án căn hộ mini bởi giấy phép của những khu căn hộ mini này, ban đầu, không phải để xây dựng chung cư. Tuy nhiên, theo ban biên tập Stella En Tropic được biết, S Home Cống Lở có giấy tờ pháp lý đầy đủ và hiện chủ đầu tư cũng đã có giấy phép xây dựng.

Vị trí trung tâm, diện tích nhỏ, thời gian sở hữu ngắn nên đối tượng tìm mua căn hộ S Home đa số là những nhà đầu tư cho thuê căn hộ. Ngoài ra, những nhóm khách hàng độc thân hay có thời gian công tác lâu dài tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có thể sở hữu S Home bởi nó giúp cho việc ăn – ở – công tác được thuận tiện hơn.

Nguồn: https://stellaantropic.com/

0901 335 996