DỰ ÁN PICITY SKY PARK BÌNH DƯƠNG

Ngoài vị trí tuyệt vời ở giữa thành phố, Picity Sky Park còn cung cấp khá nhiều tiện nghi trong nhà mà thực sự có thể khiến bạn chỉ muốn ở trong khu nhà trong nhiều tuần.

Dự án Picity Sky Park Bình Dương, giống như mọi thứ khác được phát triển bởi PiGroup, cung cấp điều kiện sống theo kiểu nghỉ dưỡng, vì vậy bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong một kỳ nghỉ vĩnh viễn khi bạn chọn sống ở đây.

Đầu tiên, có một số bể bơi ngay bên trong khu chung cư cho bạn lựa chọn. Có một hồ bơi với sàn tắm nắng khi bạn muốn làm việc trên làn da rám nắng của mình. Tham khảo: Shizen Home quận 7.

Ngoài ra, có một hồ bơi lội / kiddie nơi bạn và con bạn có thể đi chơi và chơi. Hồ bơi người lớn thực sự rộng và đủ sâu để bạn có thể sử dụng nó để đào tạo. Bạn có thể bơi một vài vòng mỗi ngày để bạn có thể làm việc săn chắc cơ bắp và cải thiện sức mạnh tim mạch của bạn.

Nói về thể dục, Picity Bình Dương cũng có phòng tập thể dục hoàn chỉnh của riêng mình. Bạn đang nghĩ đến việc xây dựng khối lượng cơ bắp của bạn? Có một phòng cân với tất cả các tấm và thiết bị mà bạn sẽ cần. Bạn đang nghĩ đến việc cải thiện sức chịu đựng của bạn? Có máy chạy bộ và xe đạp đứng yên đã sẵn sàng và chờ bạn sử dụng.

Ngoài ra còn có một vài huấn luyện viên thể dục chuyên nghiệp trong phòng tập thể dục sẽ giúp hướng dẫn về hành trình tập thể dục của bạn. Khi bạn đã sống ở căn hộ Picity Sky Park Bình Dương, bạn không còn phải trả một khoản phí cắt cổ cho các thành viên phòng tập thể dục. Bạn đã có một trong đó là trong tầm tay của bạn.

An ninh được đặt lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của chủ nhà tương lai và về vấn đề này, Picity Sky Park sẽ không làm bạn thất vọng. Trước hết, nhà chung cư có một đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp. Những người bảo vệ không chỉ canh chừng ở lối vào chính và sảnh của các tòa nhà chung cư.

Họ cũng tiến hành tuần tra thường xuyên ở tất cả các hành lang và không gian công cộng trong Picity Bình Dương. Như một biện pháp đối phó trong trường hợp không có khả năng có thể bỏ lỡ ánh mắt cảnh giác của nhân viên an ninh, có hàng tá camera an ninh được lắp đặt kín đáo ở những nơi chiến lược trên khắp cộng đồng.

Bên cạnh việc giữ cho bạn an toàn trước những tên trộm và những kẻ xâm nhập, Picity Sky Park cũng rất coi trọng an toàn hỏa hoạn. Có một số thiết bị phát hiện khói và lửa trong tất cả các căn hộ dân cư và cả ở hành lang và khu vực công cộng.

Khi các báo động này được kích hoạt, họ sẽ cảnh báo cho những người bảo vệ đang làm nhiệm vụ, người sau đó sẽ phối hợp với trạm cứu hỏa địa phương. Để giảm thiểu thiệt hại do hỏa hoạn trong trường hợp xảy ra, tất cả các tòa nhà đều được trang bị hệ thống phun nước tiên tiến, và mọi cư dân đều được cung cấp bình chữa cháy riêng.

Thực tế có rất nhiều lợi ích và tiện nghi khác mà Picity Sky Park cung cấp cho cư dân của mình nhưng chúng chỉ là quá nhiều để liệt kê chỉ trong một bài viết. Bạn cần kiểm tra địa điểm và tự mình xem nơi đó thực sự tuyệt vời như thế nào.

Website: https://picitybinhduong.com/

Tầng trệt

– Sảnh dân cư với khu vực tiếp tân và phòng khách

– 2 thang máy chở khách tốc độ cao, kém chất lượng

– Trung tâm chỉ huy an ninh để giám sát 24 giờ tất cả các trung tâm xây dựng

– Những cửa hàng bán lẻ

– Tiện nghi / Tiện nghi giải trí

– Bể bơi với sàn tắm nắng

– Bể bơi

– Bể bơi trẻ em

– Spa ngoài trời

– Nam / nữ thay đồ và phòng tắm

– Phòng thể dục

– Phòng chức năng

– Trạm thể dục ngoài trời

– Sân chơi trẻ em

Nguồn: Stella En Tropic.

0901 335 996