INTER STELLA BÌNH TÂN

Inter Stella Bình Tân không chỉ là một ngôi nhà ngọt ngào trong thành phố! Dự án chung cư này là một trong những dự án nhà ở quyến rũ nhất nằm ở trung tâm huyện Bình Tân, trở thành một địa danh mang tính biểu tượng cho cư dân và người qua đường vì thiết kế đẹp mắt và thanh lịch và cấu trúc hấp dẫn của nó.

Cộng đồng này phản ánh cuộc sống hiện đại với đầy đủ nhất, cung cấp cho cư dân những khu vườn kiểng xinh xắn và khu resort và câu lạc bộ đồng quê như thiết kế. Sống tại căn hộ Inter Stella Bình Tân, bạn và những người quý giá nhất của bạn sẽ tận hưởng và tận hưởng những tiện nghi lấy cảm hứng từ khu resort, bao gồm cả các sảnh phơi nắng và hồ bơi xếp tầng.

Inter Stella mang di sản của chủ đầu tư, cam kết cung cấp ngôi nhà chất lượng và các cộng đồng trang nhã, giàu tính năng được xây dựng để quảng bá chất lượng cuộc sống của người dân. Để đảm bảo đầu tư lâu dài, Kita Group cũng có hệ thống quản lý chất lượng tại chỗ, bảo hành giới hạn 2 năm.

Vì sự an tâm, an toàn và an ninh của người dân, Kita Group đã tạo ra điều này cộng đồng với hệ thống an ninh 24/7, hàng rào chu vi và cổng vào chính. Bảo vệ và an toàn từ lửa cũng là một trong những điều mà nó đã đảm bảo trong nhà ở, với báo cháy, hệ thống phun nước tự động, tủ cứu hỏa và nhiều hơn nữa.

Inter Stella Bình Tân cũng là một cộng đồng đáng yêu với tất cả cơ sở vật chất và tiện ích mà người dân sẽ được hưởng. Trẻ em sẽ được tham gia và giải trí tại sân chơi cũng như hồ bơi dành cho trẻ em trong khuôn viên. Người lớn cũng sẽ thấy thú vị trong bể bơi phân làn và bể bơi trong cộng đồng.

Đối với những người muốn giữ sức khỏe và khỏe mạnh, đã có một phòng tập thể dục trong cộng đồng. Với nó, bạn có thể làm việc ra bất cứ lúc nào bạn muốn mà không đi đến phòng tập thể dục gần đó sau giờ làm việc. Ngoài ra, bạn không phải đối phó với lưu lượng truy cập hoặc đối phó với ô nhiễm. Cho dù bạn muốn giữ trọng lượng hiện tại, mất một số hoặc xây dựng cơ bắp, bạn có thể đạt được bất kỳ mục tiêu tập thể dục nào tốt hơn với phòng tập thể dục đã có tại khu căn hộ Inter Stella.

Đối với các tính năng xã hội và tương tác của nhà ở, có phòng chức năng và phòng trò chơi. Cư dân Inter Stella sẽ có thể tổ chức các sự kiện và tụ tập trong phòng chức năng rộng rãi, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của họ và tạo cho họ cơ hội xây dựng mối quan hệ lâu dài với các thành viên cộng đồng và những người thân yêu của họ. Phòng trò chơi cũng là nơi hoàn hảo để tìm những người hàng xóm khác, dành thời gian với những người thân yêu và chơi các trò chơi yêu thích của bạn.

Để thuận tiện cho cư dân, họ cũng sẽ tìm thấy một cửa hàng tiện lợi trong dự án khu chung cư hỗn hợp. Nó cung cấp cho họ truy cập nhanh đến một cửa hàng nơi để mua nhu cầu hàng ngày của họ và nguồn cung cấp tiện lợi.

Các tính năng khác, bạn sẽ yêu thích khi bạn chọn nơi Inter Stella là các phòng giặt, sân thượng, sky lounge, WiFi kết nối trong các khu vực tiện nghi chọn lọc và các tính năng xây dựng tiêu chuẩn.

Chắc chắn, “dinh thự” Inter Stella Bình Tân sẽ cung cấp cho bạn những khoảnh khắc ngoạn mục kéo dài. Ở đây, bạn có thể tạo ra nhiều kỷ niệm hơn và dành nhiều thời gian liên kết hơn với gia đình và trẻ em của bạn. Bạn cũng sẽ phát triển mối quan hệ tuyệt vời, bền vững với hàng xóm và những người bạn mới trong cộng đồng. Tất cả những điều này và nhiều hơn nữa trở thành có thể bởi vì Kita Group đã phát triển Inter Stella với các tính năng tuyệt vời và hàng đầu của dòng, giúp bạn sống cuộc sống đầy đủ nhất!

Giới thiệu về chủ đầu tư Kita Group:

Chủ đầu tư Kita Group có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển bất động sản và xây dựng. Đó là một chặng đường phấn đấu khó khăn để cung cấp cho người tiêu dùng của mình những sản phẩm xuất sắc trong các địa điểm chiến lược cho họ một cách nhanh chóng và dễ dàng đến những nơi quan trọng nhất trong cuộc sống của họ. Kita Group xây dựng ngôi nhà với các tiêu chuẩn toàn cầu chất lượng hàng đầu.

Kita Group nhận ra rằng các gia đình và người mua đầu tư không chỉ cho một ngôi nhà mà còn cho tương lai tươi sáng hơn. Chủ nhân căn hộ Inter Stella Bình Tân có thể mong muốn đạt được mục tiêu đầu tư của họ bởi vì dự án này là xác nhận hoàn hảo về cách chủ đầu tư hiểu được nhu cầu này.

Tham khảo: TNR Grand Long Khánh.

0901 335 996