KHÔNG CẦN PHẢI HY SINH

Nhiều người sẽ nói với bạn rằng gần như không thể tìm thấy một khu chung cư ở giữa Thành phố với nhiều sự yên bình và yên tĩnh. Hầu hết họ sẽ nói rằng bạn phải hy sinh cái này hay cái khác. Tuy nhiên, vẫn còn vài nơi bạn thực sự có thể nuôi một gia đình trong hòa bình và yên tĩnh tương đối và một trong số đó là khu căn hộ Stella En Tropic, mà bạn có thể tìm thấy ở trung tâm Bình Tân.

Stella En Tropic là một dự án của Kita Group, một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu trong nước. Dự án nằm trên mặt tiền đại lộ đắc địa của Bình Tân, cửa ngõ phía tây của Sài Gòn, khiến dự án chung cư này dễ tiếp cận nhất.

Khu dự án căn hộ Stella En Tropic bao gồm năm tòa nhà cao 25 tầng tại Stella En Tropic – Kita Group, Võ Văn Kiệt, Phường 8, Bình Tân, Ho Chi Minh City. Chủ nhà có tùy chọn để lựa chọn giữa các căn hộ 1, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Chỉ có tổng số 1.200 căn trên tổng diện tích 30.000 m², đây là một trong những mật độ dân cư thấp nhất trong tất cả các dự án chung cư trong khu vực Bình Tân.

Chủ đầu tư đã làm điều này để giữ cho dự án tương đối yên tĩnh và hòa bình. Công ty không muốn nhồi nhét nhiều người vào một không gian hạn chế. Những gì công ty muốn cung cấp là độc quyền và hầu hết, hòa bình và yên tĩnh cho tất cả cư dân. Biết được điều này, bạn cần phải hành động nhanh chóng và mua căn hộ Stella En Tropic Bình Tân cho chính mình trước khi chúng được bán hết.

Nếu bạn có một gia đình nhỏ, các căn hộ 2 phòng ngủ có thể cung cấp cho bạn không gian quá đủ. Các dãy phòng 2 phòng ngủ thông thường có tổng diện tích sàn là 62 mét vuông. Tất cả các căn hộ này có 1 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ thông thường, và thêm một khu dành cho người giúp việc. Họ cũng có tổng cộng 3 phòng tắm, một phòng có thể tiếp cận thông qua phòng ngủ chính.

Không giống như các căn hộ nhà chung cư thông thường, khu vực nhà bếp của Stella En Tropic Bình Tân thực sự được tách biệt với phần còn lại của căn hộ thông qua một số phân vùng tường. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều phòng còn lại cho một khu vực ăn uống (bạn có thể đặt một bộ đồ ăn cho sáu người mà không gặp rắc rối nào), và một khu vực phòng khách rộng rãi. Nếu bạn cần thêm một chút không gian, bạn có thể kiểm tra bộ 2 phòng ngủ điều hành. Tất cả các căn hộ này có phòng ngủ chính lớn hơn và khu vực sinh hoạt / ăn uống rộng rãi hơn.

Nếu bạn cần thêm một phòng, bạn có thể có được một trong những dãy phòng ngủ 3 phòng ngủ. Các căn hộ này có tổng diện tích sàn là 97,4 mét vuông. Không gian tầng thêm được sử dụng cho phòng thêm đồng thời thêm không gian cho khu vực ăn uống và sinh hoạt. Một lợi ích nữa của việc có được căn hộ 3 phòng ngủ là tất cả đều có ban công có thể tiếp cận thông qua Phòng ngủ chính.

Bây giờ, nếu bạn không chỉ cần nhiều phòng hơn mà còn muốn sống mạnh mẽ hơn một chút, bạn thực sự cần phải xem các căn penthouse. Các căn hộ áp mái cũng có các lựa chọn 2 và 3 phòng ngủ. Các căn hộ 2 phòng ngủ có tổng diện tích sàn từ 109 đến 115 mét vuông, điều này thể hiện rõ khi bạn đi bộ ở cửa trước. Khu vực mở rất lớn. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi lắp một bàn ăn lớn trong khu vực ăn uống và bộ ghế sofa bọc trong phòng khách tại Stella En Tropic.

Đừng chần chừ nhấn vào website https://stellaantropic.com/ để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án ở Bình Tân nhưng giá Bình Chánh.

0901 335 996