SHIZEN HOME QUẬN 7

Chào mừng bạn đến với thế giới của Tập đoàn Gotec Land khi giới thiệu dự án Shizen Home, một tòa tháp chung cư cao cấp 21 tầng lấy cảm hứng từ khu khoáng nóng vươn lên trên đường chân trời của Quận 7. Tòa tháp chung cư hiện đại này là chung cư dân cư đầu tiên mọc lên ở Phú Mỹ Hưng nổi tiếng của Gotec Land ở trung tâm Quận 7.

Kỳ quan kiến ​​trúc cao tầng về kỹ thuật này là một trong những khu căn hộ chung cư của Gotec Land ở khu vực mới nổi có kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ châu Âu và một khu căn hộ sử dụng hỗn hợp của Phú Mỹ Hưng ở trung tâm Quận 7. Xem cách Gotec Land định nghĩa lại cuộc sống đô thị thông qua Shizen Home.

Sự kết hợp giữa khái niệm làm việc-sống-chơi-ăn tối ở Quận 7 là một ý tưởng tương đối mới đang được Gotec Land tiên phong thông qua những dự án sáng tạo của họ. Khái niệm tuyệt vời này sẽ kích hoạt một cơn lốc xoáy về sự tiện lợi và thoải mái chưa từng có trong các khu căn hộ Shizen Home bán hoặc cho thuê khác ở Quận 7 trong thời gian dài như vậy.

Nằm trên khu căn hộ được tổ chức tốt và được quy hoạch tốt này, Shizen Home quận 7 cung cấp một số căn hộ dân cư tốt nhất từng được tập hợp trong một khung cảnh một tòa tháp. Các căn hộ chung cư chỉ có tổng cộng 576 căn gồm Studio rộng rãi, Căn 1 phòng ngủ, Căn 2 phòng ngủ và Căn 3 phòng ngủ, tất cả đều có ban công (một số căn được chọn có nhiều hơn 1 ban công).

Các căn hộ Shizen Home quận 7 được chăm chút kỹ lưỡng này được tích hợp với các tiện nghi đẳng cấp thế giới và nhiều tiện ích khác nhau sẽ phục vụ cư dân và khách không giống bất kỳ nơi nào khác. Hơn nữa, tòa tháp có mật độ dân cư ít nhất này sẽ mang lại sự riêng tư tối đa và cảm giác độc quyền cho chủ sở hữu căn hộ và gia đình của họ.

Khi Shizen Home quận 7 phá vỡ nhịp sống đơn điệu của cuộc sống so với các căn hộ thông thường trong đô thị, nó nằm trong dự án của Phú Mỹ Hưng là một điểm cộng lớn về khả năng đầu tư của dự án.

Mọi dự án phát triển chung cư Gotec Land đều có những đặc điểm riêng xác định từng thứ với nhau. Shizen Home cũng không khác. Thiên đường trên trần gian này có bản sắc riêng của nó.

Tòa tháp đương đại tráng lệ này với kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ châu Âu (thiên về thiết kế theo phong cách Tokyo), khác biệt với bất kỳ công trình dân cư lấy cảm hứng từ nước ngoài nào khác trên khắp đất nước.

Shizen Home quận 7 uy nghi với 21 tầng (với 19 tầng là căn hộ ở), nó có 4 tầng hầm để xe dành riêng cho cư dân và khách của dự án. Trên hết, nó có 2 tầng đế để xe, một sảnh khu dân cư tuyệt vời với thiết kế thẩm mỹ, một tầng dành cho các cửa hàng thương mại và 1 tầng tiện ích cho các căn hộ ở. Bất động sản có diện tích đất 1.898m2 với diện tích xây dựng tối thiểu (1.575m2) để tối đa hóa không gian thở bên ngoài, khu vườn và không gian xanh, và các tiện ích ngoài trời khác xung quanh tòa nhà.

0901 335 996