STELLA EN TROPIC ĐẸP, HIỆN ĐẠI, RỘNG RÃI VÀ Ở MỘT VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Stella En Tropic là một trong những dự án hay nhất từ ​​chủ đầu tư Kita Group. Stella En Tropic đẹp, hiện đại, rộng rãi và ở một vị trí chiến lược. Mỗi ngày là một khởi đầu hoàn toàn mới để tìm kiếm nhiều cơ hội hơn vì dự án chung cư nằm ở giữa tuyến đường huyết mạch kết nối từ Đông sang Tây thành phố.

Nhưng ngoài việc tọa lạc tại một vị trí tuyệt vời trong khu thương mại trung tâm của Bình Tân, dự án Stella En Tropic còn mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với những căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi, tất cả đều rộng rãi và thoải mái.

Mỗi căn hộ Stella En Tropic đều được trang bị các thiết bị mới và đồ nội thất gia đình cũng có thể được cá nhân hóa dựa trên sở thích của bạn. Trong khuôn viên nhà còn có một máy phát điện dự phòng dùng làm nguồn điện dự phòng khi mất điện, nhất là lúc nửa đêm. Chủ đầu tư cũng đã đảm bảo nguồn cung cấp nước dồi dào. Nó có một bể chứa trên cao cũng như một bể chứa ngầm nằm trong tòa nhà.

Gia chủ cũng không phải lo lắng về việc chạy, đi lại lên xuống cầu thang bộ vì đã có thang máy tốc độ cao hoạt động ngay trong tòa nhà. Đối với những người yêu thú cưng muốn dắt chó đi cùng, họ cũng không cần phải lo lắng. Có thể cho phép vật nuôi với điều kiện là chúng có kích thước cho phép. Bạn cũng có thể yên tâm lựa chọn ở đây tại Stella En Tropic Võ Văn Kiệt vì khu vực lân cận sẽ có an ninh lưu động 24/7.

Ngoài các phòng studio và suite được trang bị tốt, mỗi căn hộ đều có kích thước lý tưởng cho nhu cầu của gia đình bạn, còn có các tính năng thoải mái và tiện lợi để mong muốn lựa chọn Stella En Tropic. Đầu tiên, có một spa trong nhà, nơi bạn có thể tìm thấy một nơi để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Làm dịu và thư giãn bộ não, nó sẽ được làm mới và tua lại để đối mặt với một ngày khó khăn và thử thách khác trong công việc hoặc kinh doanh.

Nơi nghỉ này còn có phòng tập thể dục. Tập thể dục là một trong những cách quan trọng nhất để giữ gìn sức khỏe của bạn. Và nếu bạn đang muốn đạt được vòng eo hẹp hơn, bạn sẽ không muốn dành một ngày mà không chạy trên máy chạy bộ và / hoặc thực hiện các bài tập hoặc động tác tăng sức đề kháng. Với một phòng tập thể dục đã có tại Stella En Tropic, bạn không cần phải đi xa và đến phòng tập thể dục ở những nơi lân cận. Vì vậy, không cần tốn xăng hay thời gian đến trung tâm thể dục, bạn có thể thỏa sức tập luyện hàng ngày tại phòng tập thể dục thẩm mỹ rất riêng của chung cư.

Để tăng thêm lợi ích cho sức khỏe và các tính năng xã hội, Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân còn có bể bơi phân làn rất riêng cho phép bạn thực hiện các động tác bơi tốt nhất của mình và xây dựng tình bạn thân thiết với những người bạn và hàng xóm mới. Bạn cũng có thể dành thời gian cho gia đình vào những ngày nghỉ cuối tuần với hồ bơi đã có trong dự án. Bạn và những người thân yêu của mình cũng sẽ không cần phải hy sinh thời gian đi xa để đến các khu nghỉ dưỡng và bãi biển vì mọi người trong gia đình sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời trong bể bơi phân làn, đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của nơi an cư lý tưởng này này.

0901 335 996