Stella En Tropic – Kita Group, Võ Văn Kiệt, Phường 8, Bình Tân, Ho Chi Minh City

Hãy tưởng tượng bạn đang sống trong một chung cư rộng rãi và trải dài với nội thất trang nhã giống như một khách sạn năm sao? Những tiện ích của cuộc sống trong tầm tay và một trung tâm mua sắm cao cấp, hàng đầu chỉ cách bạn một quãng ngắn. Stella En Tropic – Kita Group, Võ Văn Kiệt, Phường 8, Bình Tân, Ho Chi Minh City, ngay tại trung tâm của một thành phố tiến bộ, nơi ăn uống, thời trang, văn hóa và nghệ thuật đang ở mức tốt nhất.

Bạn không thể bỏ lỡ những căn hộ tại đây vì nó nằm dọc theo tuyến đại lộ xuyên tâm thành phố, vị trí mà chỉ cần “nhích ga” lên một chút thì bạn có thể đến mọi nơi bạn cần. Stella En Tropic là một tòa nhà 25 tầng đầy ấn tượng – rõ ràng là một lựa chọn yêu thích của cộng đồng cư dân không chỉ ở Bình Tân. Tất cả đủ để nói rằng những căn hộ Stella En Tropic này – dù để bán hay cho thuê đều rất được ưa chuộng bởi nhóm khách hàng phân biệt đối xử.

Ban đầu, mỗi căn hộ Stella En Tropic đều khá rộng rãi giống như các studio với diện tích sàn 47 mét vuông. Các căn khác như căn 1 phòng ngủ có thể rộng tới 55 mét vuông trong khi căn 2 phòng ngủ rộng khoảng 77 mét vuông. Đối với các dinh thự 3 phòng ngủ – số đo thông thường là khoảng 84 mét vuông. Như bạn có thể thấy, quy hoạch mặt bằng không gian tiết kiệm chi phí và tối đa hóa. Ngoài ra, bên cạnh các căn hộ thông thường để ở, Kita Group còn phát triển loại hình sản phẩm shophouse Stella En Tropic nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh – giải trí cho cư dân dự án cũng như những khách vãng lai.

Nếu bạn đang học tập hoặc làm việc tại trung tâm thành phố – thì nơi đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Từ vị trí của Stella En Tropic, chỉ mất 15 phút lái xe là đến các quận 5, quận 3, quận 1 và bạn không bao giờ có thể đi nhầm. Nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn bớt căng thẳng hơn và sẽ cho bạn khoảng thời gian quý báu cần thiết để gắn kết với những người thân yêu của bạn, ngày này qua ngày khác. Bạn sẽ không mong đợi những ngày cuối tuần nữa vì bạn có thể thực hiện các hoạt động gia đình đặc biệt của mình vào các ngày trong tuần. Nó không chỉ là tuyệt vời

Chưa thuyết phục? Dưới đây là thông tin thêm: Stella En Tropic Kita Group làm chủ đầu tư của nó có những tiện ích nội khu hàng đầu – công ty bất động sản tiến bộ này (xem thông tin chủ đầu tư Kita Group) còn sẵn sàng phát triển thêm nhiều không gian sử dụng hỗn hợp để phục vụ cho thị trường mục tiêu của họ: phân khúc trung cấp đến cao cấp. Hiện tại, họ đang đi đúng hướng khi nhiều người đang kêu gọi loại hình phát triển này.

0901 335 996