STELLA EN TROPIC VÀ NHỮNG TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU

Để phù hợp với trải nghiệm sống trong một căn hộ sang trọng mà Stella En Tropic hứa hẹn cho cư dân tương lai của mình, chủ đầu tư đã cẩn thận suy nghĩ về danh sách các tiện ích sẽ cung cấp. Như đã đề cập, có năm tòa tháp tạo nên khu chung cư này và mỗi tòa tháp đều được trang bị những tiện nghi hiện đại để đảm bảo an toàn cho tòa nhà và cư dân của nó.

Mỗi tòa tháp có bể chứa nước trên cao nằm ở tầng mái. Ngoài nguồn điện chính còn có máy phát điện dự phòng tại một số khu vực chung của cả hai tòa tháp, cùng với thang máy. Để thuận tiện cho bạn, có các quy định về đường dây cáp, điện thoại và internet cho mọi căn hộ trong tòa nhà. Ngoài ra, hệ thống liên lạc nội bộ được lắp đặt để giúp các chủ căn hộ Stella En Tropic có thể liên lạc với nhân viên tại sảnh dễ dàng hơn.

Các tiện ích cơ bản khác của Stella En Tropic Bình Tân cũng được cung cấp để tạo sự thuận tiện cho cư dân. Ví dụ, 3 thang máy tải khách có sẵn cho mỗi tòa nhà để đảm bảo sự thuận tiện cho chủ sở hữu căn hộ trong việc ra vào căn hộ của mình. Ngoài ra còn có một hệ thống giám sát an ninh 24/24 kết hợp cả việc lắp đặt camera quan sát đến các khu vực chung trọng điểm và nhân viên an ninh tại chỗ. Chủ đầu tư Kita Group cũng đã chỉ định đội ngũ quản lý căn hộ của riêng mình để giám sát cơ sở và đảm bảo rằng các cơ sở và tiện nghi luôn trong tình trạng tốt nhất.

Ngoài những tiện ích cơ bản kể trên, bạn cũng có thể tìm thấy hàng loạt những tiện ích đẳng cấp và sang trọng tại Stella En Tropic. Nó bắt đầu với chính căn hộ, đây là tính năng quan trọng nhất trong chung cư này. Sàn của tất cả các phòng được hoàn thiện bằng gạch đồng nhất tại khu vực tiếp khách và ăn uống.

Trong khi đó, nhà vệ sinh và phòng tắm được hoàn thiện bằng gạch men. Tất cả các bức tường đều được sơn và trát lại. Các cửa sổ được làm bằng cơ chế trượt bằng nhôm và nhà bếp có mặt bàn và bề mặt nhiều lớp. Ngoài ra còn có một bồn rửa không gỉ và vòi nước đi kèm với nó.

Đối với các tiện ích giải trí và phong cách sống, Stella En Tropic Kita Group có rất nhiều thứ có sẵn để chủ sở hữu căn hộ sử dụng khi họ muốn. Các tiện nghi phong cách sống sang trọng bao gồm nhà câu lạc bộ, cơ sở thể thao, ao, phòng họp và chức năng, trung tâm chăm sóc ban ngày, hồ bơi, bãi cỏ đa năng, khu chức năng, sân trong, bể sục, vườn cảnh, vọng lâu và hồ bơi trong nhà.

Khu vực hồ bơi có phòng tắm riêng để cư dân có thể sử dụng khi bơi xong. Ngay trong tòa nhà cũng có các cửa hàng để thuận tiện cho bạn khi có nhu cầu đi mua sắm. Trong khi đó, các bé có thể có khu vực sân chơi riêng để phụ huynh yên tâm khi biết con mình đang ở trong khuôn viên tòa nhà.

Tham khảo: tại sao nên mua căn hộ Stella En Tropic?

0901 335 996