SỰ LIÊN QUAN GIỮA NESCO VÀ DỰ ÁN NESHOME BÌNH DƯƠNG

Tin Stella En Tropic Bình Tân | Như chúng ta đã biết, huyện Dĩ An tỉnh Bình Dương vừa có thêm một khu phức hợp mới có tên thương mại là Neshome do Công ty Cổ phần Đất Mới làm chủ đầu tư.

Dự án Neshome Bình Dương là một khu phức hợp gồm căn hộ chung cư và nhà phố thương mại tọa lạc ngay mặt tiền đường Lê Hồng Phong, thuộc khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Về quy mô, Neshome Bình Dương có vẻ tương đương với dự án Stella En Tropic với số lượng trên 1.000 căn hộ nhưng Neshome có mật độ xây dựng lớn hơn Stella En Tropic khi hơn 1.700 căn hộ được hình thành trên tổng diện tích khu đất chỉ khoảng 18.500m². Trong khi đó, với diện tích 30.000m², chủ đầu tư Kita Group chỉ phát triển 12.000 căn hộ trên 3 phân khu A,B và C.

Công ty Cổ phần Đất Mới, đơn vị đầu tư phát triển dự án Neshome có tên giao dịch quốc tế là Nesco do ông Nguyễn Xuân Lam làm đại diện pháp luật. Nesco có trụ sở tại số 294/08, khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trong tương lai, ngoài Neshome, Nesco còn tiếp tục phát triển các chuỗi dự án mang thương hiệu “Nes” khác như Nescity, Nesland…

Nguồn: https://stellaantropic.com/

0901 335 996