THE VENICE CITY HẬU GIANG

Công ty Liên Minh đã tạo ra The Venice City Hậu Giang không chỉ để bán các lô đất và tiếp thị các mảng nhà của nó, nó còn vượt xa hơn thế. Đó là với mục đích xây dựng một cộng đồng thực sự được ban phước với thiên nhiên. một cộng đồng của những người thích có những điều đơn giản trong cuộc sống như làm vườn nhỏ, cuộc sống đơn giản rút lui và thiền định hoặc có thể làm nông nghiệp. Người chơi sẽ thực sự tận hưởng cuộc sống cơ hội miễn phí tại đây không giống như ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài các phước lành của thiên nhiên, dự án The Venice City Hậu Giang còn được ban phước với các điều khoản hào phóng của Liên Minh về các tiện nghi lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát trong khuôn viên độc quyền của cộng đồng này, chủ yếu dành cho cư dân sử dụng. Ngoài danh sách dài các cơ sở chức năng, cộng đồng được bảo vệ với hệ thống thoát nước ngầm đầy đủ chức năng, nguồn nước và nguồn điện cục bộ để cung cấp sự tiện lợi không bị gián đoạn cho mọi người 24/7.

Dự án 34,5 ha này cung cấp các lô đất nền giá cả phải chăng như một căn nhà mua hoặc đóng gói độc lập và lô với giá cả rất hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã chuẩn bị một danh sách các lựa chọn thân thiện với khách hàng về các kế hoạch thanh toán và mua lại.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi chắc chắn sẽ có thể cung cấp cho bạn các tùy chọn tốt nhất để lựa chọn. Chúng tôi có các lô đất nền hấp dẫn. Chỉ cần nhấn nút Live CHAT và chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

Chịu đựng vùng cao nguyên và làn gió mát mẻ của Vị Thanh và ngạc nhiên với The Venice City Hậu Giang, khu đô thị phát triển của thế kỷ 22 chắc chắn sẽ cách mạng hóa cảnh quan phát triển của thiên đường hoang sơ này. The Venice City Hậu Giang, một sản phẩm của Liên Minh Holdings, đơn giản là tuyệt vời, với lô đất nền rất nhiều chỉ có thể là một trang trại lành mạnh cho những người đam mê trồng trọt và làm vườn.

Thiên đường nhiệt đới này là nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng và nghỉ hưu, ngoài việc là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những người yêu thiên nhiên và chủ nhà mệt mỏi trong thành phố. The Venice City cung cấp các thiết kế nhà tốt nhất với nhiều lựa chọn cấu hình khác nhau.

Tận hưởng cuộc sống xa hoa gần bụng thiên nhiên, nơi bạn có thể tận hưởng sự sang trọng của mọi thứ, đồng thời theo đuổi niềm đam mê làm vườn tại The Venice City. Địa điểm này nằm dọc vòng xoay xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Tận hưởng cuộc sống ngoại ô tốt nhất trong khi bạn khám phá vùng đất ảo ảo này, nơi có những nhà hàng sang trọng, nhà hàng và quán bar thanh lịch gần đó, cũng như các trung tâm giải trí và giải trí khác, các tổ chức giáo dục, khu thương mại và các điểm đến quan trọng khác có thể dễ dàng tiếp cận và dễ dàng chạm tới. Khung cảnh mang tính biểu tượng nằm gần nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thực sự của thiên nhiên.

The Venice City Hậu Giang cách Cần Thơ chưa đầy nửa giờ lái xe. Bây giờ bạn có thể dừng tìm kiếm của bạn về một điểm đến tuyệt vời cho một vùng đất tục ngữ của cả cuộc đời; bây giờ là thời điểm tốt nhất để bạn sở hữu một mảnh của xứ sở thần tiên này!

Tham khảo: Courtyard Ngô Mây.

0901 335 996