URBAN DREAM BÌNH DƯƠNG

Trải nghiệm vùng cao nguyên Bàu Bàng cũng như khí hậu mát mẻ của nó khi bạn quyết định chọn Urban Dream Bình Dương, một cộng đồng dân cư tuyệt vời và là dự án hàng đầu của Công ty Đức Phát (ĐỨC PHÁT), một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu mới nổi của đất nước. Trải rộng trên 30 ha địa hình trập trùng, dự án bất động sản này đánh dấu một cột mốc đột phá đối với ĐỨC PHÁT. Chủ yếu là gói nhà và lô (hoặc chỉ lô), dự án được đánh giá là tốt nhất trong khu vực. Cộng đồng cao cấp này đang thay đổi cảnh quan và lối sống của Bàu Bàng.

Urban Dream cung cấp tổng cộng 1.700 lô nằm dọc thị trấn Lai Uyên, Bình Dương. Bên cạnh ngôi nhà trang nhã và nhiều ưu đãi, ở phần phía nam của khu đất còn có Urban Height, một chung cư nhiều tầng trung bình bên trong vùng lân cận Urban Dream. Urban Height bao gồm 10 cụm với 6 lô đất mỗi cụm. Với khung cảnh nông thôn, Suite và thậm chí toàn bộ dự án nhà ở đã kết hợp nó với sự tiện lợi và thoải mái của cuộc sống thành thị. Một thiết lập rất hiếm, ý tưởng khác biệt này ban đầu là ĐỨC PHÁT.

Urban Dream tiêu biểu cho thứ tự cao nhất, như tên của nó, dự án của nó cũng như địa hình đồi núi nơi sự mát mẻ của địa phương là một trong những tài sản của nó. Ngoài ra, hãy ngạc nhiên trước vẻ đẹp mang tính biểu tượng của cao nguyênvà hồ nước của nó, nằm gần dự án. Vẻ đẹp tự nhiên của Bàu Bàng thật tuyệt vời! Dự án cũng nằm ở một vị trí mà bất kỳ ai cũng muốn ở gần. Dự án chắc chắn nằm gần các trung tâm mua sắm và giải trí, công viên và động vật hoang dã, trường học, bệnh viện và các địa điểm thú vị khác.

Urban Dream Bình Dương được coi là một trong những dự án phát triển cao cấp của Đức Phát, một chủ đầu tư bất động sản đang lên rất nhanh tại Việt Nam. Cộng đồng xinh đẹp này là một dự án bất động sản rộng 30 ha, cung cấp 1.700 lô đất, có kích thước thay đổi từ 300 đến 610 mét vuông.

Nó nằm dọc theo trung tâm thị trấn Lai Huyên, nơi cách trường học, chợ, văn phòng chính phủ, cơ sở thương mại và các địa điểm tham quan khác chỉ vài phút. Ngoài các lô, Urban Dream cũng cung cấp nhà và lô cho những cư dân muốn sống ở vị trí chiến lược cũng gần các điểm du lịch ở Bàu Bàng. Nơi nghỉ này cũng tự hào có Urban Heights, một dự án chung cư trung bình tại nơi này.

Các ngôi nhà trong cụm tại Urban Heights được phát triển và nằm ở phần phía nam của Urban Dream. Dự án bao gồm 10 cụm, mỗi cụm có sáu lô đất. Những cư dân muốn sống theo phong cách chung cư và cảm thấy tràn đầy cảm hứng trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ của Bàu Bàng có thể nhận được một trong những căn hộ có sẵn, lý tưởng cho các gia đình và các chuyên gia trẻ muốn trải nghiệm cuộc sống chung cư, đồng thời tận hưởng những thành công của họ trong bầu không khí tuyệt vời chỉ thị trấn này có thể cung cấp.

Tất cả các lô đất đều được hoàn thiện với các tính năng tiêu chuẩn, bao gồm khu vực tiếp khách, tiền sảnh, khu vực ăn uống, khu vực dịch vụ, khu vực nhà bếp và bãi đậu xe.

Urban Heights at Urban Dream Bình Dươngkết hợp lối sống thư thái và thoải mái với cuộc sống hiện đại và tiện lợi ở vùng nông thôn này. Các căn hộ có từ một đến ba phòng ngủ, mỗi căn đều có chỗ để xe. Ngoài những đặc điểm như vậy, các căn tầng trệt được bán còn có sân vườn và mái hiên, mở ra cơ hội mới cho những người hàng xóm và cư dân gần gũi với nhau hơn và với thiên nhiên.

Gần đây, Đức Phát cũng đã công bố kế hoạch xây dựng các cụm mới để phục vụ nhiều khách hàng hơn. Tham khảo: Inter Stella Bình Tân.

0901 335 996